About Us

behind the scenes at beyond

We Are Beyond

บางกอกโซลูชั่น ก่อตั้งในปี 1999 มีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญทั้งทางด้านการสร้าง Web Application และ สร้าง online activities สำหรับทำ Digital Marketing มีประสบการณ์ในการทำงานสร้างระบบให้กับหลากหลายกลุ่มธุรกิจ ได้รับความไว้วางใจจากองค์กรชั้นนำทั้งในประเทศ และต่างประเทศ

Bangkok Solutions was established in 1999. Our team are specialists in developing web application and create online activities for digital marketing events. We experiences in building web application systems to different industries and earn trusted from many institutes, global and local companies.

Digital Lovers

พวกเราเป็นผู้ที่ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข สนุกกับเทคโนโลยีใหม่ๆ นำความรู้ในการสร้างระบบ สร้างโปรแกรมการทำงานต่างๆ มาช่วยแก้ปัญหาในการทำงานให้ลูกค้า พัฒนาระบบเพื่อให้ลูกค้าทำงานได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

We have passion in digital technology and have fun while discovering digital solutions, creating system to solve our client’s problems. Our jobs are to utilize our digital knowledge to help and serve companies so they can have higher work efficiency.

We stop at nothing

ความสนุกของงานเรา และเป็นสิ่งที่เราทำได้ดี คือ เราได้ทำงานให้หลากหลายธุรกิจ และสามารถนำเทคนิคต่างๆ มาประยุกต์ใช้ข้ามอุตสาหกรรมได้

We Love To Explore​

เทคโนโลยีมีการเปลี่ยนแปลงทุกวัน เพราะความรักในงานที่ทำ ความสนใจในเรื่องเทคโนโลยีใหม่ๆ ทำให้พวกเราไม่หยุดเรียนรู้ และสนุกกับการค้นคว้าเทคนิคใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง

We Take It Step-By-Step

พวกเราทำงานอย่างมีขั้นตอนเป็นระบบ และนำ agile เข้ามาใช้ในการพัฒนาระบบ ลูกค้าจะทำงานเป็นทีมกับเรา ได้ตรวจสอบความถูกต้อง ปรับเปลี่ยนให้ตรงตามความต้องการทีละขั้นตอนตลอดการทำงาน

We Keep It Simple

ยิ่งระบบใช้งานง่าย โปรแกรมยิ่งซับซ้อน ความถนัดของเราคือ ทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย ยิ่งผู้ใช้ ใช้งานง่าย ยิ่งอยากใช้ งานก็จะบรรลุผลสำเร็จได้ตามเป้าหมายที่วางไว้

Our Mission is to make your dream alive

We Believe In Hard Work And Dedication

เพราะงานของลูกค้า คืองานของเรา
พวกเราทุ่มเทตั้งใจทำงาน วิเคราะห์ระบบ ออกแบบวางแผนอย่างรอบคอบ ลงรายละเอียดในทุกขั้นตอน เพื่อให้ระบบที่สร้างขึ้นมานั้นสมบูรณ์ที่สุด

meet our amazing team

The Faces Behind our Success

We Couldn’t Do It Without Them

Eakarin G.

Co-Founder

Jirapa G.

Co-Founder

Thanachai C.

IT Officer

Vachirawit L.

Senior Developer

Papon P.

Senior Developer

Tidarat R.

Junior Developer

Pansupa P.

Designer

ได้เวลาปรับการทำงานแบบเดิมๆ ให้เป็นออนไลน์แล้ว...

เรื่องยากของคุณ อาจเป็นเรื่องง่ายของเรา..

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก